• Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Đánh giá, dự báo những tác động của biến đổi khí hậu và những vấn đề đặt ra đối với điều chỉnh, bổ sung, xây dựng tiêu chí NTM

Đánh giá, dự báo những tác động của biến đổi khí hậu và những vấn đề đặt ra đối với điều chỉnh, bổ sung, xây dựng tiêu chí NTM

   Xem/Mở

   Báo cáo chuyên đề (591KB)

   Tác giả
Bùi Lê Vinh
Pablo imbach
Tiffany Talsma
Trần Hồng Thanh
Trần Công Thắng
Nguyễn Ngọc Luân
Ngày

22-02-2022

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thể loại

Báo cáo chuyên đề

Khả năng truy cập

Mở

Thông tin trích dẫn

Bùi Lê Vinh*, Pablo Imbach, Tiffany Talsma, Trần Hồng Thanh, Trần Công Thắng, Nguyễn Ngọc Luân. 2020. Đánh giá, dự báo những tác động của biến đổi khí hậu và những vấn đề đặt ra đối với điều chỉnh, bổ sung, xây dựng tiêu chí NTM. Báo cáo chuyên đề 02. Nhóm nghiên cứu CRAFS. 36 trang. Nguồn truy cập: http://crafs.vnua.edu.vn/vi/tin-tuc/133-2-2/

*Tác giả liên hệ: TS. Bùi Lê Vinh. Khoa Tài nguyên và Môi trường. Học viện nông nghiệp Việt Nam. Trưởng nhóm nghiên cứu CRAFS. Email: bui_le_vinh@yahoo.com, blvinh@vnua.edu.vn.

 

Nguồn tài trợ nghiên cứu

Báo cáo chuyên đề “Đánh giá, dự báo những tác động của biến đổi khí hậu và những vấn đề đặt ra đối với điều chỉnh, bổ sung, xây dựng tiêu chí NTM” được thực hiện trong khuôn khổ tài trợ của nhiệm vụ Nghiên cứu, xây dựng Bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới các cấp (xã, huyện, tỉnh) theo các mức độ (đạt chuẩn, nâng cao, kiểu mẫu) giai đoạn 2021-2025 thông qua Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD) dưới sự quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Nguồn truy cập: http://crafs.vnua.edu.vn/vi/tin-tuc/133-2-2/

 

Tài khoản ORCID của các tác giả chính

Bui Le Vinh: https://orcid.org/0000-0003-1336-317X 

 

Hướng nghiên cứu của CRAFS

Nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu

 

Đóng góp cho mục tiêu phát triển bền vững SDG

SDG 13 – Hoạt động khí hậu

 

Quốc gia

Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.